com ga, ga ta, cari ga

Com ga, ga ta, cari ga - Hotline: (08) 62 745 789
Gà Quán

Các món ngon từ gà ta

 Khi nói về các món ăn từ gà, có lẽ đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến KFC . Nhưng Việt Nam chúng ta cũng có nhiều món ăn rất ngon và thuộc dạng "ăn một lần nhớ mãi" được chế biến từ thịt gà .

Đầu tiên là cơm gà nè: Cơm là món ăn nằm luôn nằm trong top list của những bạn muốn ăn để no bụng . Nên bạn có thể chọn cho mình một dĩa cơm gà xối mỡ với lớp da vàng dòn ăn cùng cơm chiên , rau và một loại nước chấm riêng do từng quán pha chế . Còn nếu bạn không thích ăn nhiều dầu mỡ thì có thể gọi cho mình món dĩa cơm gà luộc ăn cùng với cơm được nấu với nước luộc gà beo béo. Tại các quán cơm đều có kèm theo nhiều loại canh như canh khổ qua, canh chua, canh rong biển …nên tùy vào sở thích bạn có thể gọi cho mình một loại canh để ăn chung với cơm nhé.

Cơm gà xối mỡ

Cơm gà xối mỡ
Cơm gà luộc
Cơm gà luộc

Xôi gà: Đây là món ăn được nhiều bạn chọn để ăn sáng hoặc khi không có thời gian dành cho bữa ăn của mình. Xôi gà thường được ăn kèm với kim chi, củ cải ngâm để giúp bạn không bị ngán.

Các món ngon từ gà ta

Gà nướng + xôi chiên: Đây sẽ là món cho bạn chọn để vừa ăn vừa “ tám “ với bạn bè đấy. Những cái đùi gà to hoặc cánh gá được tẩm ướp mật ong nướng vàng hay các món lòng gà được tẩm ướp cay cay ăn kèm với vài miếng xôi chiên phồng dòn, xốp, vài lát dưa leo, cà chua lành lạnh cùng với nước chấm chua chua đặc chế của quán.

Các món ngon từ gà ta
chân gà nướng

Gà hấp hèm: Món này thì chắc còn khá lạ với nhiều bạn. Nhưng chắc chắn thử một lần bạn sẽ nghiện cho xem. Món này muốn ăn ngon thì phải chịu khó đi xa một chút xuống tận hóc môn để ăn. Nhưng chắc hẳn đi rồi bạn sẽ thấy không uổng công chút nào đâu. Bởi vì tại đây bạn sẽ được thưởng thức gà ta chính gốc nấu cùng với nước hèm mới (là nước bã sau khi cất rượu) tạo ra mùi vị cực thu hút nhé.
Món này thường được ăn kèm với cải thảo, cải xanh, hành lá với bún hoăc bánh mì.

 Các món ngon từ gà ta

 

Các món ngon từ gà ta

Góc ẩm thực

com ga, ga ta, cari ga

 

 

Thực đơn - com ga, ga ta